Giới thiệuGiới thiệu chungSuper User

.


.

.

4973780
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
2754
4603
25196
4924014
89529
75839
4973780

All Features - Bệnh viện Mắt Hà Nội
Super User

Super User

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2013, Công đoàn bệnh viện phối hợp cùng CLB khiêu vũ Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm và giao lưu văn nghệ, khiêu vũ tại hội trường tầng 3 bệnh viện.

Ngày 17/04/2013, Bệnh viện Mắt Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba tổ chức hội thảo "Nâng cao chất lượng chăm sóc Mắt Học Đường và Nha Học Đường" tại hội trường tầng 3 của bệnh viện.

Như thường niên, bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân dành cho các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt Hà Nội được thành lập ngày 15/06/1995, tiền thân là đội Phòng chống mắt hột thuộc sở y tế Hà Nội từ năm 1954. Được sự giúp đỡ của các Sở ban ngành Hà Nội, Bộ y tế, viện Mắt Trung Ương, bệnh viện Mắt Hà Nội không ngừng lớn mạnh, đoàn kết, sáng tạo, năng động trong công cuộc đổi mới đất nước, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật của nhãn khoa thế giới.

Cấp cứu - khám bệnh – chữa bệnh: bệnh viện tiếp nhận mọi trường hợp người bệnh thuộc chuyên khoa của bệnh viện để khám bệnh , chữa bệnh nọi trú và ngoại trú. Tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi hội động giám định y khoa hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.

Đào tạo cán bộ : bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa bậc đại học, cao đẳng và trung học, đồng thời tham gia giảng dạy chuyên khoa ở bậc đại học, cao đẳng và trung học. Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn

Nghiên cứu khoa học về y học; tổ chức thực hiện đề tài nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học về chuyên khoa ở cấp nghành và cấp cơ sở.

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật: lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc chỉ đạo chuyên khoa tuyến dưới và những người hành nghề về chuyên khoa trong địa bàn được sở y tế phân công để phát triển kỹ thuật chuyên khoa và nâng cao chất lương cấp cứu ,khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa. Kết hợp với các cơ sở y tế thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu và các chương trình phòng chống mù lòa, chương trình mắt học đườn

Phòng bệnh

Tagged under

Phòng bệnh: phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thực hiện thường xuyên công tác phòng bệnh , phòng dịch.

Hợp tác quốc tế : hợp tác với các tổ chức hoặc cá nhân trong và ngoài nước theo đúng qui định của nhà nước.

Prev12Next
Page 1 of 2